Hotline: 0908.703.177
› Giới thiệu

Giới thiệu TRỊNH BỬU LỢI - FORD WESTERN

Giới thiệu TRỊNH BỬU LỢI - FORD WESTERN

Cty Cổ Phần & Đầu Tư Thương Mại Tây Ô Tô - Đại Lý Ford Bình Tân - Western Ford An Lạc.

 chuyên cung cấp các dòng xe thương hiệu FORD như: .

Được thành lập vào tháng 4 năm 2002, là đại lý chính thức của Ford Việt Nam tại khu vực Miền Tây.

Đại lý xe ford được trang bị thiết bị hiện đại nhất, hệ thống kho bãi rộng rãi - mái che kiên cố chắc chắn, vị trí tọa lạc ngay cửa ngõ Miền Tây. Với điều kiện đặc biệt đó chúng Tôi đã trở thành đại lý xe ford 5S đầu tiên ở khu vực phía Nam.

Quý Khách có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt xe tại Showroom Ford Bình Tân chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những chiếc xe FORD chính hãng với chất lượng & giá ưu đãi nhất thị trường.

Chất lượng Dịch vụ của Ford

- Chúng tôi luôn cam kết đem tới cho bạn những người sở hữu xe Ford niềm vui bất tận không chỉ sau khi bạn rời cánh cửa phòng trưng bầy mà còn hơn thế nữa đảm bảo niềm đam mê và hứng khởi trên mỗi chặng đường của bạn.

- Chúng tôi tự hào là người hiểu rõ nhất về chiếc xe Ford của bạn. Là người tạo ra chiếc xe Ford, chúng tôi cung cấp đầy đủ dịch vụ & phụ tùng chi tiết cần thiết nhằm mang đến cho bạn sự an tâm tuyệt đối cho dù bạn ở bất kỳ đâu và bất kỳ thời điểm nào. Ford có sẵn các giải pháp hoàn hảo, từ gia hạn thời gian bảo hành cho đến các yêu cầu riêng biệt đáp ứng phong cách của riêng bạn.

- Dịch vụ của Ford không những đảm bảo chiếc xe của bạn luôn hoàn hảo, giúp bạn tiết kiệm chi phí sử dụng, hài lòng với tính năng tối ưu mà còn gia tăng giá trị bán lại của xe.

Chat Zalo Gọi ngay Tư vấn