Toyota Innova 2016 khi nào ra mắt Việt Nam?

Toyota Innova 2016 du kien co mat thi truong Viet vao thang 7 - Anh 1

Mẫu MPV đa dụng của Toyota Innova 2016 với những thay đổi về thiết kế ngoại thất lẫn trang bị tiện nghi bên trong dự kiến sẽ có mặt trên thị trường Việt vào tháng 7 tới. Có giá bán dự kiến khoảng gần 800 triệu đồng với bản số sàn, và phiên bản cao cấp nhất sẽ có giá cao hơn khoảng 50 triệu so với bản hiện tại.

Toyota Innova 2016 du kien co mat thi truong Viet vao thang 7 - Anh 2

Chính thức ra mắt trên toàn cầu vào năm ngoái, Toyota Innova 2016 với những cải tiến về ngoại thất lẫn trang bị tiện nghi bên trong. Ngoại thất nổi bật với cụm lưới tản nhiệt lớn với các thanh ngang được mạ cờ-rôm, dải đèn LED, những đường gân chạy xung quanh xe đem lại kiểu dáng vững chắc. Xe được trang bị bộ mâm hợp kim mới.

>>>http://ford-saigon.vn/ford-everest

Nội thất bên trong của Innova 2016 cũng được cải tiến, trang bị những thiết bị hiện đại đáng kể đến như màn hình hiển thị thông tin cỡ lớn tích hợp các chức năng kết nối và điều khiển bằng giọng nói, màn hình nhỏ TFT ở khu vực điều khiển trung tâm, hệ thống kiểm soát khí hậu tự động, hệ thống an toàn với 7 túi khí.

Dự kiến mẫu MPV này sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam vào tháng 7 tới đây, giá bán dự kiến của mẫu xe này khoảng gần 800 triệu đồng đối với bản thường, và phiên bản cao cấp nhất sẽ có giá dự kiến cao hơn bản hiện tại trên thị trường khoảng 50 triệu đồng.

 

Trung Hiếu, http://www.baomoi.com

Comments
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *