Đánh giá ô tô Ford Ranger bán tải 2019-2020 Raptor Thiết kế, Vận Hành

Ford Ranger 2019-2020 tất cả các xe tải nhỏ gọn mà Mỹ đã làm được lôi ra từ thị trường ô tô. mô hình General Motors đã bắt đầu làm cho một sự trở lại vào cuối năm 2014 và trong năm 2017 với Ford Ranger, xe tải nhỏ gọn có vẻ là làm trở lại nhiệt thành. Sự bổ sung mới nhất cho các danh mục đầu tư của Ford Motor Company đã được nói để trình bày như là một chiếc xe cải tiến. Hiện nay, không có từ là có hay không nó sẽ được bán ra trên đất Mỹ, nhưng phỏng đoán về ngành công nghiệp cho rằng nó là dứt khoát trên đường trở lại thị trường.

Xem thêm:

Đánh giá ô tô Ford Ranger bán tải 2019-2020 Raptor Thiết kế, Vận Hành

THÔNG SỐ ĐỘNG CƠ VẬN HÀNH FORD RANGER 2019-2020

Điều này được quốc tế Ford Ranger 2020 biến thể sẽ lấy năng lượng từ bốn lựa chọn đơn vị đặc biệt. Một trong những lựa chọn sẽ là của một năm xi lanh động cơ 2,5 lít được cho là có khả năng sản lượng lên tới 164 mã lực và 166 pounds mỗi ft. Một tùy chọn khác cho người mua ô tô sẽ là của một bốn xi-lanh turbo diesel 2.2 lít đơn vị đó sẽ có khả năng hoặc 158 mã lực và 284 pounds mỗi ft hoặc 129 mã lực phanh và tiết kiệm nhiên liệu cao. Các chuyên gia trong ngành công nghiệp cho rằng việc chào bán quyền lực mạnh nhất sẽ là của một động cơ diesel tăng áp năm xi lanh mà sẽ cung cấp lên tới 197 mã lực và 347 pounds mỗi ft. Tất cả các đơn vị sẽ được thông minh giao phối với một hộp số sáu tốc độ tự động và cặp vợ chồng với cả hai ổ bánh sau và tất cả các bánh lái. trong ngành công nghiệp mà là khá gần gũi với người khổng lồ ô tô tuyên bố rằng các mô hình biến sắp tới của Ford Ranger sẽ nâng cao xếp hạng nền kinh tế nhiên liệu. Ngoài ra, chiếc xe sẽ tìm thấy chính nó trang bị khởi động / dừng công nghệ được cho là làm tăng tiết kiệm nhiên liệu bằng một ấn tượng 3,5%.

Xe Ford Ranger 2017 giá bao nhiêu

Ford Ranger 2020 NGOẠI VÀ NỘI THẤT KHÁI NIỆM

Mỗi một số báo cáo chưa được xác nhận, các thiết kế mới cho bên ngoài của các sắp tới của Ford Ranger 2020 được mô tả tốt nhất như hứa hẹn. fascia phía trước của chiếc xe được cho là được vay tín hiệu từ một số xe crossover sản xuất ô tô của Mỹ. Ngoài ra, Ranger sẽ nhận được nếp gấp giữa, bùng chắn bùn và đèn sương mù và đèn pha góc cạnh mà đủ khả năng đó một thẩm mỹ khó khăn và hiện đại hơn.

ford-ranger-wildtrak-2017 noi that

Nó đã được đồn đại rộng rãi rằng nội thất của chiếc xe tải nhỏ gọn sẽ trình bày như đơn giản cũng như nhiều chiếc xe giống như so với trước đây. Các bảng điều khiển sẽ tổ chức một màn hình hiển thị cảm ứng tám inch trong khi các vật liệu được sử dụng trong cabin sẽ khác với người tiền nhiệm của nó. Các hệ thống thông tin giải trí đã được nói đến đã được sửa đổi và người tiêu dùng sẽ được trình bày với cảm biến đỗ xe và camera chiếu hậu cho an toàn nâng cao.

Ford Ranger 2020 KHI NÀO RA MẮT GIÁ BÁ BAO NHIÊU?

Việc định giá cơ sở cho Ford Ranger 2020 được cho là nằm trong phạm vi của $ 23,000 và $ 36.000. Theo một thỏa thuận giữa UAW và Công ty Ford Motor, chiếc xe tải nhỏ gọn sẽ (nhiều hơn khả năng) không thực hiện theo cách của mình vào các showroom đại lý cho đến năm dương lịch năm 2017. Có nhà phê bình và chuyên gia mà tin rằng các công ty sẽ có những chiếc xe đầy đủ trên thị trường bằng cách đóng cửa của năm 2017, nhưng đây vẫn là thuần phỏng đoán và chưa được xác nhận. Khi chúng ta bắt đầu chuyển sang năm mới, chắc chắn rằng sẽ có thêm thông tin phát hành về chiếc xe. 

Comments
Đánh giá ô tô Ford Ranger bán tải 2019-2020 Raptor Thiết kế, Vận Hành
5 1 vote[s]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *