Ford giới thiệu mẫu xe Ford Fiesta Van tại Anh

ford-fiesta-st3 (1).jpg

Cùng với việc làm mới mẫu hatchback tại châu Âu, Ford vừa giới thiệu mẫu xe Fiesta Van ở vương quốc Anh. Fiesta Van được trang bị phong cách và tính năng như các dòng sản phẩm cải tiến khác của Ford với điểm nhấn là lưới tản nhiệt 6 điểm mới với các thanh mạ crôm, hệ thống kết nối trong xe SYNC với chức năng hỗ trợ khẩn cấp, Active City Stop và hệ thống MyKey.

Ford giới thiệu mẫu xe Ford Fiesta Van tại Anh

Với không gian chứa đồ 1m3, Ford Fiesta Van sở hữu chiều dài khoang hành lý 1,3m và chịu tải trong phạm vi từ 485-508kg. Tuỳ chọn động cơ gồm hai phiên bản Duratorq TDCi diesel 1.5L công suất 75 mã lực và 1.6L công suất 95 mã lực, cùng động cơ xăng Duratec 1.25L công suất 82 mã lực.

Phiên bản mạnh nhất là ECOnetic, sử dụng động cơ diesel công suất 95 mã lực với hàng loạt các trang bị như hệ thống Start/Stop, low rolling-resistance tires (lốp cải thiện hiệu quả nhiên liệu bằng cách tối thiểu hoá năng lượng lãng phí khi lốp xe lăn trên đường). Tất cả các bản diesel đều có lượng khí thải CO2 dưới 100g/km, còn bản ECOnetic chỉ là 87g/km cùng mức tiêu thụ nhiên liệu 3,3 lít/100km.

Theo kế hoạch, những chiếc Fiesta Van sẽ đến tay khách hàng vào đầu tháng tới.

Xem thêm:

Hoàng Tùng
(TTTĐ)

Comments
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *