FORD FIESTA 2018 – VẬT LIỆU CHẤT LƯỢNG CAO

2018 Ford Fiesta front

Đầu tiên ra mắt vào năm 1976, Ford Fiesta hiện đang ở thế hệ thứ bảy của nó. Chiếc xe đi kèm với thiết kế bắt mắt, hệ truyền động đáng tin cậy và giá cả phải chăng. Nếu bạn là một fan hâm mộ của chiếc xe này, sẵn sàng chào đón một mô hình mới. Các nhà sản xuất ô tô Mỹ sẽ phát hành Ford Fiesta 2018 trong năm tới.

>Ford Fiesta Phiên bản hoàn toàn mới 2017 chuẩn bị ra mắt

Ford Fiesta 2018 – ĐÁNH GIÁ XE CHI TIẾT

Theo các nhà sản xuất ôtô, Fiesta sắp tới sẽ được xây dựng trên nền tảng Ford toàn cầu B-Car. Thân xe trông gọn với đầu thu hẹp. Toàn bộ bên ngoài là làm phẳng, nhưng có một số dòng kiểu dáng đẹp và đường cong. cơ thể đơn giản của nó sẽ được làm bằng vật liệu chất lượng nhẹ nhưng độ cao.

XEM THÊM: FORD FIESTA

Bắt đầu từ cuối phía trước, Ford Fiesta 2018 sẽ nhận ra một lưới tản nhiệt hình lục giác với một số lượng lớn các cửa hút không khí. Dưới đây và ở trên lưới tản nhiệt, sẽ có các lỗ thông khí bổ sung và đèn pha dài tương ứng. Các bên sẽ nổi bật với 12 chấu, bánh xe hợp kim 18-inch và một roofline dốc. Trong phần đuôi xe, chiếc xe mới của Ford sẽ có được một hệ thống ống xả remodeled và một bộ khuếch tán tối chrome.

2018 Ford Fiesta interior

Khi nói đến nội thất của Ford Fiesta 2018, bạn có thể mong đợi một số loại vật liệu cổ điển và thiết bị hàng đầu. Các mô hình cơ sở sẽ có được tất cả vải bọc và nhựa trong khi mức cắt bọc da. Về không gian, cabin sẽ được thiết kế để chứa các số bên phải của hành khách với vài đồ dùng cá nhân của họ. Đối với công nghệ này, chiếc xe mới của Ford sẽ có một hệ thống thông tin giải trí được cập nhật tính năng MyFord Touch và vô số các điều khiển. Một hệ thống âm thanh Sony với loa công suất lớn sẽ được cung cấp để chăm sóc các nhu cầu giải trí của bạn. tính năng nghệ được mong đợi khác bao gồm: tay lái trợ lực điện, một cổng USB, một kiểm soát khí hậu và một hệ thống định vị.

XEM THÊM: FORD FOCUS

Ford Fiesta 2018 sẽ đến với phần công bằng của các tính năng an toàn và an ninh. Nó sẽ đi kèm với hệ thống camera cảm biến, hệ thống an ninh điện tử, kiểm soát hành trình, dây an toàn, làn tục hỗ trợ, giám sát điểm mù, túi khí và bãi đậu xe hỗ trợ những tính năng khác.

Ford Fiesta 2018 – SỬA ĐỔI THEO HOOD:

Fiesta sắp tới sẽ có một số tùy chọn động cơ. Sẽ có một I3 1.0 lít đánh giá ở 142 mã lực và 150 lb-ft mô-men xoắn. Bạn cũng có thể mong đợi một I4 1,25 lít với công suất 84 mã lực và 84 lb-ft. Một sự lựa chọn động cơ sẽ là một I4 1,4 lít có khả năng tạo ra 98 mã lực và 94 lb-ft. Chiếc xe cũng sẽ nhận được 1,5 lít I4 có khả năng sản xuất 114 mã lực và 100 lb-ft. Tùy chọn cuối cùng sẽ là 1,6 lít tăng áp I4 có công suất 201 mã lực và 214 lb-ft.

2018 Ford Fiesta side

Một số hệ thống truyền dẫn sẽ được cung cấp. Sẽ có một, 5-tốc độ bằng tay, 6 cấp tự động và số sàn 6 cấp tự động 4 cấp. Chiếc xe sẽ cung cấp hiệu suất nhiên liệu tuyệt vời và giảm tỷ lệ phát thải. Mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình đứng ở mức 27 mpg trong thành phố và 37 mpg trên đường cao tốc.

Ford Fiesta 2018 – NGÀY BÁO CHÍ VÀ GIÁ RANGE:

Như đã đề cập ở trên, Ford Fiesta thường là một chiếc xe giá rẻ. Các mô hình hatchback sẽ có giá 16.900 $ trong khi chiếc sedan $ 15,800. Nếu có sẽ là mô hình bảo hiểm, hy vọng sẽ dành thêm về họ. Đối với ngày phát hành, supermini xe Ford sẽ xuất hiện trong các phòng trưng bày trong nửa thứ hai của năm 2017.

Từ khóa liên quan: Ford Fiesta 2018, Giá Ford Fiesta 2018, Ford Fiesta 2018 giá bao nhiêu, Đánh giá xe Ford Fiesta 2018, Ford Fiesta, Giá Fiesta 2018

Comments
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *