Dwayne Johnson gây bất ngờ với Ford Explorer mới tặng cha

Ngôi sao nổi tiếng trong loạt phim Fast & Furious, đồng thời cũng là cựu đô vật chuyên nghiệp – Dwayne Johnson đã có bất ngờ dành riêng cho cha mình khi tặng ông một chiếc Ford Explorer mới trị giá nghìn đô trong dịp năm mới.

>>Giá xe Ford Explorer 2017 – Ford Explorer

2017-Ford-Explorer-FCI-10

Trên trang Instagram của mình, nam tài tử ‘The Rock’ đã chia sẻ với hơn 74 triệu người theo dõi hình ảnh anh và bố đứng bên cạnh một chiếc Ford Explorer đời mới, đi kèm là dòng chia sẻ của Dwayne Johnson về những câu chuyện của cha mình khi ông còn nhỏ.

Nói về cha, Dwayne nói:”Cha tôi, Rocky Johnson, là một người giản dị, luôn luôn là như vậy. Ông không bao giờ đòi hỏi ở tôi quá nhiều, trong những năm qua ông luôn sống một cách tiết kiệm, chỉ mua những thứ thực sự cần thiết với nhu cầu của mình”.

Một chiếc Ford Explorer phiên bản thường có giá bán xấp xỉ 32.000 USD, tuy nhiên đây không phải lần đầu tiên Dwayne Johnson mua chiếc xe thuộc hãng Ford làm quà tặng.

 Ford xác nhận sẽ sản xuất Mustang và F-150 hybrid
Trước đó, nam diễn viên cũng đã tạo sự bất ngờ cho người bác Tonga, cũng từng là một đô vật nổi tiếng một chiếc xe tải Ford F-150 với giá bán lẻ trị giá gần 60,000 USD.

Theo chia sẻ của Dwayne thì đây như một lời cảm ơn đối với người đã sẵn sàng đi vay để mua cho anh một chiếc quần Short mặc trong đấu vật trong khi bác Tonga bị phá sản và không đủ khả năng để mua những vật dụng cần thiết cho mình tại thời điểm 20 năm trước.

A.N (Tuoitrethudo)

Theo Carscoops

Comments
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *