Vì sao Quý khách nên mua xe tại CITY FORD Sài Gòn Quốc Lộ 13

  • CITY FORD Sài Gòn là hệ thống đại lý lớn và uy tín nhất trong hơn 15 năm .
  • Giá ưu đãi nhất thị trường.
  • Nhiều khuyến mãi hấp dẫn.
  • Tư vấn tận tình , chuyên nghiệp .
  • Hỗ trợ mua xe trả góp nhanh chóng, lãi suất thấp.
  • Thu mua xe cũ các loại , giá cao .
  • Dịch vụ hậu mãi – chăm sóc tốt sau bán hàng.

 

CITY FORD Sài Gòn Quốc Lộ 13

Tính từ năm 2000 đến nay CITY FORD Sài Gòn đã khẳng định một thương hiệu vững chắc luôn đi tiên phong về phong cách phục vụ bán hàng và tư vấn cho khách hàng đồng thời luôn khẳng định vị trí số 1 về các loại hình dịch vụ.

 

Showroom City Ford Quốc Lộ 13 cầu bình triệu

Trong suốt 15 năm hoạt động và phát triển CITY FORD Sài Gòn luôn nỗ lực và phát triển sáng tạo không ngừng về 2 loại hình hoạt động chính là: Dịch vụ và Bán hàng – Luôn là người bạn đồng hành trên mọi chặng đường của khách hàng.

Xưởng Dịch Vụ City Ford Sài Gòn

Chúng tôi tự hào mang đến cho bạn chất lượng “dịch vụ Vàng – Golden Services” .Chất lượng dịch vụ Vàng – Golden Services của CITY FORD Sài Gòn chúng tôi chính là sự am hiểu rõ nhất dòng sản phẩm xe FORD danh tiếng của Mỹ.

Với nhiều xưởng dịch vụ và hiện đại sánh với tiêu chuẩn đại lý Brand@Retail của FORD toàn cầu kết hợp với sự tâm huyết tận tâm nhiệt tình và phong cách làm việc năng động và chuyên nghiệp. Chất lượng dịch vụ Vàng – Golden Services của chúng tôi luôn luôn đặt mối quan tâm và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu.

Đến với chúng tôi người bạn đồng hành của bạn – những chiếc xe FORD danh tiếng sẽ được chăm sóc tốt nhất bằng những dịch vụ hàng đầu với các máy móc thiết bị tiên tiến và hiện đại nhất.

Chúng tôi tin rằng với nhiều chi nhánh trải rộng và quy mô với trang thiết bị hiện đại cộng với sự chăm sóc nhiệt tình của đội ngũ nhân viên kỹ thuật viên chuyên nghiệp khách hàng sẽ luôn hài lòng với chất lượng phục vụ Vàng – Golden Services của chúng tôi.

CITY FORD Sài Gòn Quốc Lộ 13
Hotline: THẾ QUANG – 0938878099
Email: btquang@cityfords.com
Địa chỉ: 218 QL13, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Hồ Chí Minh
CITY FORD Sài Gòn Quốc Lộ 13
5 1 vote